Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp
Điện thoại: 02773508109
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO PHÚ THUẬN A THAM GIA HỘI KHOẺ MĂNG NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021

     

             Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 17 tháng 4 năm 2021 tại trường Mẫu giáo Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức hội thi “HỘI KHOẺ MĂNG NON” cấp huyện năm học 2020 – 2021.  Đến dự Hội thi có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Ban Giám Hiệu, giáo viên và các cháu học sinh của các trường tiểu mầm non – mẫu giáo trong huyện.

          Các cháu trường mẫu giáo tham gia 12 cháu và kết quả đạt được như sau: Đối với “Ném bóng vào rổ” trong thời gian 02 phút ném được 06 quả bóng vào rổ. Với “Đá bóng vào cầu môn” đạt được 16 quả vào khung thành.

           Hội thi diễn ra vui tươi, sôi động với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia hoạt động, chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào lớp 1.

         Qua hội thi giúp các bé phát triển về năng khiếu thể dục, thể thao. Bên cạnh đó rèn luyện cho các bé tính nhanh nhẹn, khéo léo, kiên trì, mạnh dạn, tự tin… Đồng thời, tạo cơ hội cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống và có tinh thần yêu thích thể thao.

 

 


 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Trúc Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết